P.

Philippines

  4.86  Rating

  6  Learner reviews

Teaching video
Voice Record
Voice Record
Voice Record

Not available

Available time for teaching

The teaching schedule is being updated.

Register class

Learner's reviews

4.86

Rated

by 6 learners

Teaching content

4.86

Teaching method

4.86

Learner Improvement

4.86

Working attitude

4.86

Dương Lê Nhật Minh

0/50 hours learned

2 reviews

Communication

50 total hours

5.00 ratings

After 50 lessons 21-09-2016

Ms.Pearl is exellent!!! Today is the last lesson of my son with Ms. Pearl. Although my son doesn't express anything, I'm so grateful to Ms. Pearl for everything. All fun comes to an end. I wish Ms. Pearl always be happy in your life. If just talking about grammar, I think I can teach him. But communication skills need to learn from native teacher, I always say same thing to my students.

0 total hours

5 ratings

10-11-2015

Excellent!!! I love studying with Ms.Pearl so much.

Minh Trang Bui

0/30 hours learned

1 review

Communication

30 total hours

5 ratings

26-05-2016

Cấp 2 em đi thi học sinh giỏi và thầy cô chỉ toàn dạy ngữ pháp để đi thi thôi. Em cảm thấy chán ngấy ngữ pháp vì nó hoàn toàn không phải là cách người ta có thể giỏi được tiếng anh. Em nhận ra giao tiếp mới thực sự quan trọng , thế là em search và thấy antoree , lớp học trực tuyến1-1 với thầy cô người nước ngoài. Rất tình cờ khi Antoree add nick Facebook của em, sau đó em đã đăng kí học thử miễn phí 1 giờ với cô giáo viên nước ngoài, kết quả thực sự làm em rất hài lòng và đáp ứng mọi tiêu chí em đang tìm ở một trang web học tiếng anh trực tuyến, em hoàn toàn tin tưởng và bắt đầu khóa học ở Antoree ạ Đăng kí một khóa học giao tiếp nên chắc chắn phần Speaking của em đã được cải thiện rất nhiều, em đã có thể tự tin nói tiếng anh và dần độc lập hơn trong việc trau dồi và thực hành tiếng anh của mình, bên cạnh đó em có thể cùng các bạn thực hành để cải thiện kĩ năng này nhiều hơn. Em rất tự hào về điều đó! Sau hơn nửa năm thì em đã học với tận 3 cô giáo rồi đó. Cả 3 cô đều rất nhiệt tình và giảng dễ hiểu lắm. Em thấy mình tự tin hơn trước khi giao tiếp với người nước ngoài và trình nghe nói cũng tăng thêm mấy level rồi. Hè này em dự định sẽ tiếp tục học IELTS với hình thức online 1-1 này để không phải đi xa xôi mà vẫn học được những kiến thức từ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của Antoree. Kỉ niệm đáng nhớ nhất đó là với gia sư Pearl trong 1 buổi học nghe ạ, bình thường các tiết học nghe của cô Pearl đối với em khá khó nên hôm đó cô đã quyết định cho em 1 giờ học thoải mái hơn bằng cách luyện nghe qua bài hát. Cô và em đã cũng hát bài Love story (Taylor Swift) rất vui, khoảng cách địa lý như được rút ngắn lại qua mỗi câu hát. Đó là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của em khi học ở Antoree

Tạ Lê Hoàng Minh

0/30 hours learned

1 review

Communication

30 total hours

5 ratings

21-05-2016

Thank Miss Pearl so much for helping me to improve my english. I can enjoy studying english with you. And hope to see you in the future :)

Kim Hồng Trần

0/60 hours learned

1 review

Communication

60 total hours

5 ratings

02-03-2016

Buổi đầu tiên đã có ấn tượng rất tốt về cô. Người đàng hoàng, có trình độ: so gooood. Cô dạy hay, dễ tiếp thu, phương pháp tốt, nhiệt tình.

Manh Khang

0/0 hours learned

1 review

0 total hours

5 ratings

10-11-2015

She's the perfect teacher. The best teacher that I have learned. :)

Vo Minh Nhat

0/0 hours learned

1 review

0 total hours

4 ratings

10-11-2015

Có hôm thì mình nói rất vui, nhưng cũng có hôm thì mình nói chưa được tốt lắm, thì cái này là do bản thân mình thôi. Content thì thường cô và trò sẽ chọn 1 topic từ trước để discuss, thỉnh thoảng cô có 1 vài bài đọc, đọc xong trả lời câu hỏi và discuss. Để improve thì mình phải học từ vựng nhiều hơn. Tuy nhiên mình đăng ký học lúc 9-10h nên hơi buồn ngủ. Nhưng vì mình chỉ học đc vào giờ đó nên phải cố thôi.

Not available

Available time for teaching

The teaching schedule is being updated.

Register class